Sinh viên Đại học An Giang cùng Mobifone bật nút công dân toàn cầu

Ngày 24/10/2016, tại Hội trường 600 - Trường Đại học An Giang đã diễn ra chương trình “Sinh viên Đại học An Giang cùng Mobifone bật nút công dân toàn cầu”.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên năm 2016, do Bộ phận Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp, Phòng Công tác Sinh viên phối hợp với Trung tâm Thông tin Di động Mobifone An Giang tổ chức.

Trường Đại học An Giang là một trong 30 trường trung học, cao đẳng, đại học tại Đồng bằng sông Cửu Long được lựa chọn là điểm đến của chuỗi sự kiện “Cùng Mobifone bật nút công dân toàn cầu” năm 2016 được tài trợ bởi MobiFone và Công ty Anbooks.

Chương trình nhằm điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với các doanh nhân thành công trong xã hội, góp phần định hướng phát triển bản thân và tiếp thêm động lực phấn đấu, rèn luyện trong sinh viên. Cụ thể, trong chương trình, sinh viên được giao lưu với diễn giả Nguyễn Phi Vân - Chuyên gia Kinh tế Quốc tế có trên 20 năm làm việc tại 63 quốc gia trên thế giới, là người được Tổ chức bán lẻ Quốc tế trao tặng giải thưởng danh giá: Lãnh đạo xuất sắc ngành bán lẻ toàn cầu (2015).

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải tặng hoa cảm ơn diễn giả và nhà tài trợ

Đến tham dự chương trình, về phía đại diện Nhà trường có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm. Về phía Ban tổ chức có bà Ngô Phương Thảo – Giám đốc Công ty Anbooks; ông Huỳnh Hữu Ngọc – Giám đốc Mobifone chi nhánh An Giang.

Tại buổi giao lưu, diễn giả Nguyễn Phi Vân đã giúp các sinh viên xác định được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, tìm được ước mơ để làm mục tiêu phấn đấu và hoạch định con đường biến ước mơ thành sự thật. Đặc biệt, diễn giả Nguyễn Phi Vân đã ký tặng sách “Quảy gánh băng đồng ra thế giới” cho sinh viên của Trường.

Nhân dịp này, Chương trình cũng đã dành tặng 05 suất học bổng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Mobifone An Giang cũng đã dành tặng 1 bộ đầu thu MobiTV cho Trường Đại học An Giang cùng 100 voucher khuyến mãi khi mua đầu thu MobiTV cho cán bộ, giảng viên của Trường.